ไม่พบสิ่งใด
สมัครสมาชิกเพื่อรับอีเมลอัปเดตการค้นหาของคุณ:
ดอยสะเก็ด, ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด, เช่า บ้าน, ห้อง: 4
ขายด่วนบ้านเดี่ยวอยู่หมู่บ้านเชียงใหม่ฟลอร่าวิลล์ ทำเลดี ใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัล ติดถนนใหญ่เชียงใหม่ ดอยสะเก็ด ก.ม.7 เจริญและสะดวกสุดๆ ที่สูง น้ำไม่ท่วม อากาศดี ขายถูกมาก บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ หมู่บ้านเชียงใหม่ฟลอร่าวิลล์ พื้นที่ 111 ตรว. พื้นที่ใช้สอยเยอะมากค่ะ 200 กว่าตรม. ชั้นล่างสามารถกั้นห้องเพิ่มได้ง่ายๆอีก 2 ห้องค่ะ แอร์ 2 น้ำอุ่น 2 พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตู้ เตียง ผ้าม่าน มีบ่อปลา น้ำพุน้ำตกจำลอง บรรยากาศร่มรื่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศดีด้วยสวนดอกไม้ สวนสมุนไพร สวนผลไม้หลายชนิด หิ้วกระเป๋า เข้าอยู่ได้เลยค่ะ ***จุดเด่นที่อยากให้ซื้อและไม่ควรพลาดเพราะองค์ประกอบครบครันมีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นค่ะ*** -สะดวกสุดๆไม่มีรถก็อยู่ได้ แค่เดินไปก็ได้ครบเพราะอยู่ตรงข้ามLOTUS , 7-eleven,ไปรษณีย์,ตลาดสด,ตลาดนัด-เปิดท้าย,ร้านอาหาร,ร้านขายยา, ร้านค้าต่างๆ,บริษัทประกัน AIA ,สปานวดผ่อนคลาย -มีป้ายรถโดยสารอยู่หน้าหมู่บ้าน จะไปไหนก็แสนจะสะดวกสบาย ใกล้เมือง ใกล้แมคโคร บิ๊กซี โลตัส ใกล้ห้างเซ็นทรัล ใกล้ ม.พายัพ ม.แม่โจ้ -ใกล้ถนนวงแหวนรอบนอก ตัวเมืองเชียงใหม่ ศูนย์ราชการ การเดินทางสะดวกมากๆ -ใกล้ตลาดสันทราย (กาดสามแยก)ใกล้โรงเรียนหลายแห่ง ใกล้ รพ.ดอยสะเก็ด -พื้นที่ส่วนกลางเยอะ ถนนส่วนกลางกว้าง ไม่แออัด วิวสวย ยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่มากๆทั้งต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น นกหลากหลายพันธ์ซึ่งหาไม่ได้อีกแล้วในหมู่บ้านจัดสรรในปัจจุบัน ซึ่งส่วนใหญ่รูปแบบการสร้าง หลังคาบ้านจะอยู่ชิดกันมาก ต้นไม้ใหญ่จะไม่ค่อยมี พื้นที่ว่างส่วนกลางน้อย -หมู่บ้านนี้คนต่างชาติ ฝรั่ง ญี่ปุ่น อยู่เยอะ เงียบสงบ บรรยากาศดีมากๆๆ เพื่อนบ้านน่ารัก -ภายในโครงการสาธารณูปโภคครบครัน มีสวนสาธารณะ+คลับเฮ้าส์+สนามเทนนิส รปภ.รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รีบด่วนค่ะ เพราะคุ้มค่าหาไม่ได้แล้วแน่นอนค่ะ เหมาะสำหรับอยู่อาศัยเองหรือให้เช่าหรือทำเป็น OFFICE ก็ได้ค่ะ ขายเพียง 4 ล้าน 5 แสนบาทเท่านั้นค่ะ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก *** สนใจติดต่อวินด่วนค่ะ 092-4923556 เวลา 07.00-20.00 หรือติดต่อ *** เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น มุ้งลวด เฟอร์นิเจอร์ ปั๊มน้ำ/แท้งค์น้ำ ที่ต่ออินเทอร์เน็ต ซักอบรีด ไฟฟ้า ประปา รปภ. สวน/สนาม ร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่ออกกำลังกาย โรงพยาบาล สถานศีกษา ห้างสรรพสินค้า ตลาด สถานีตำรวจ สวนสาธารณะ วัด
ถ.เชียงใหม่ ดอยสะเก็ด ก.ม.7 ม.เชียงใหม่ฟลอร่าวิลล์ ต.ตลาดขวัญ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่
4 ห้อง
111 ตร.ม.
4,500,000 ฿
11/8/2018
เพิ่มเติมkonbaan.com
บ้านชั้นเดียวพร้อมสวนสวยต้นไม้งามรอบบ้าน ที่ดิน 103 ตรว. เพียง 5 กม.จากตัวเมือง เชียงใหม่ รหัสทรัพย์ 30LH-103W บ้านชั้นเดียวพร้อมสวนสวย ตัวบ้านสะอาด เป็นระเบียบ ตั้งอยู่ใน มบ.จัดสรรสภาพแวดล้อมปานกลาง ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด (เป็นรอยต่อระหว่างอ.ดอยสะเก็ด-อ.สันกำแพง เชียงใหม่) ตำแหน่งทรัพย์อยู่ค่อน มาทางอ.สันกำแพง สามารถใช้ถนนสันกำแพงสายเก่าเข้าสู่หมู่บ้านได้สะดวก บ้านชั้นเดียวบนที่ดิน 103 ตรว. รูปแบบไทย ๆ ไม้ฉลุประดับตัวบ้านอย่างมีรสนิยม มีสวนสวย, น้ำตกน่ารัก ๆ ที่เจ้าของบ้านดูแลเอาใจใส่อย่างดี ต้นไม้มงคลต่าง ๆ ภายในตัวบ้านสะอาดมาก เป็นระเบียบ ประกอบด้วย 4 ห้องนอน2 ห้องน้ำ, ห้องโถงนั่งเล่น, ห้องครัว, ห้องซักล้าง, มีพื้นที่ว่างไว้สำหรับออกกำลังกาย หรือใช้อเนกประสงค์,แอร์ 2 ตัว,เครื่องทำน้ำอุ่น, wifi 3 bb, เฟอร์นิเจอร์, จานดาวเทียมดูช่องต่างประเทศได้, ไฟฟ้า ประปา ของอ.สันกำแพง, การเก็บขยะจาก อบต. เดือนละ 30 บาท,ยามรักษาความปลอดภัย 24 ชม. เจ้าของบ้านกำลังทาสีใหม่ไปบ้างส่วนแล้ว ท่านไม่ต้องปรับปรุงอะไรอีก หมู่บ้านนี้อยู่ในทำเลชุมชนใกล้เมืองเชียงใหม่ มีการคมนาคมสะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจาก ตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 5 กม. ขับรถเพียง 10 นาที อยู่ใกล้ถนนวงแหวนเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ ของตัวเมืองเชียงใหม่ สะดวกมาก ไม่ว่าจะเป็น ตลาดสด, ร้านอาหาร, ร้านค้า,ห้างสรรพสินค้า บ้านสวยหลังนี้ราคาไม่แพงมาก ซื้อแล้วคุ้มเพราะหิ้วกระเป๋าใบเดียวเข้าอยู่ได้เลย หรือจะซื้อเก็บไว้ ปล่อยเช่าก็ได้ราคาดี เพราะไม่มีต้นทุนปรับปรุงอะไรอีกแล้ว รับรายได้ทันทีทางเรายินดีนำ ผู้ซื้อไปดูทรัพย์และเจรจาต่อรองกับเจ้าของโดยตรง ราคา 2,980,000 บาท (รวมค่าใช้จ่ายในการโอน) **ราคานี้ไม่ได้บวกเพิ่ม เป็นราคาจากเจ้าของคะ** รปภ. 24 ชั่วโมง สวนส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ ครัวไทย เครื่องใช้ไฟฟ้า อยู่ในโครงการ อยู่ในหมู่บ้านจัดสรร
สันปูเลย - ดอยสะเก็ด, เชียงใหม่
4 ห้อง
2,980,000 ฿
11/5/2018
เพิ่มเติมpoolprop.com
บ้านชั้นเดียวพร้อมสวนสวยต้นไม้งามรอบบ้าน ที่ดิน 103 ตรว. เพียง 5 กม.จากตัวเมือง เชียงใหม่ รหัสทรัพย์ 30LH-103W บ้านชั้นเดียวพร้อมสวนสวย ตัวบ้านสะอาด เป็นระเบียบ ตั้งอยู่ใน มบ.จัดสรรสภาพแวดล้อมปานกลาง ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด (เป็นรอยต่อระหว่างอ.ดอยสะเก็ด-อ.สันกำแพง เชียงใหม่) ตำแหน่งทรัพย์อยู่ค่อน มาทางอ.สันกำแพง สามารถใช้ถนนสันกำแพงสายเก่า เข้าสู่หมู่บ้านได้สะดวก บ้านชั้นเดียวบนที่ดิน 103 ตรว. รูปแบบไทย ๆ ไม้ฉลุประดับตัวบ้านอย่างมีรสนิยม มีสวนสวย, น้ำตกน่ารัก ๆ ที่เจ้าของบ้านดูแลเอาใจใส่อย่างดี ต้นไม้มงคลต่าง ๆ ภายในตัวบ้านสะอาดมาก เป็นระเบียบ ประกอบด้วย 4 ห้องนอน2 ห้องน้ำ, ห้องโถงนั่งเล่น, ห้องครัว, ห้องซักล้าง, มีพื้นที่ว่างไว้สำหรับออกกำลังกาย หรือใช้อเนกประสงค์,แอร์ 2 ตัว, เครื่องทำน้ำอุ่น, wifi 3 bb, เฟอร์นิเจอร์, จานดาวเทียมดูช่องต่างประเทศได้, ไฟฟ้า ประปา ของอ.สันกำแพง, การเก็บขยะจาก อบต. เดือนละ 30 บาท,ยามรักษาความปลอดภัย 24 ชม. เจ้าของบ้านกำลังทาสีใหม่ไปบ้างส่วนแล้ว ท่านไม่ต้องปรับปรุงอะไรอีก หมู่บ้านนี้อยู่ในทำเลชุมชนใกล้เมืองเชียงใหม่ มีการคมนาคมสะดวกสบาย เพราะอยู่ห่าง จากตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 5 กม. ขับรถเพียง 10 นาที อยู่ใกล้ถนนวงแหวนเดินไปยัง สถานที่ต่าง ๆ ของตัวเมืองเชียงใหม่ สะดวกมาก ไม่ว่าจะเป็น ตลาดสด, ร้านอาหาร, ร้านค้า,ห้างสรรพสินค้า บ้านสวยหลังนี้ราคาไม่แพงมาก ซื้อแล้วคุ้มเพราะหิ้วกระเป๋าใบเดียว เข้าอยู่ได้เลย หรือจะซื้อเก็บไว้ปล่อยเช่าก็ได้ราคาดี เพราะไม่มีต้นทุนปรับปรุงอะไรอีกแล้ว รับรายได้ทันทีทางเรายินดีนำ ผู้ซื้อไปดูทรัพย์และเจรจาต่อรองกับเจ้าของโดยตรง ราคา 3,200,000 บาท (ค่าโอนคนละครึ่ง) **ราคานี้ไม่ได้บวกเพิ่ม เป็นราคาจากเจ้าของคะ** สนใจโปรดติดต่อ Thaimax Real Estate Broker 094 832-5353, 081 671-9293 (คุณมน)
: เชียงใหม่
4 ห้อง
103 ตร.ม.
3,200,000 ฿
11/5/2018
เพิ่มเติมthaiproperty.in.th
บ้านชั้นเดียวพร้อมสวนสวยต้นไม้งามรอบบ้าน ที่ดิน 103 ตรว. เพียง 5 กม.จากตัวเมือง เชียงใหม่ รหัสทรัพย์ 30LH-103W บ้านชั้นเดียวพร้อมสวนสวย ตัวบ้านสะอาด เป็นระเบียบ ตั้งอยู่ใน มบ.จัดสรรสภาพ แวดล้อมปานกลาง ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด (เป็นรอยต่อระหว่างอ.ดอยสะเก็ด-อ.สันกำแพง เชียงใหม่) ตำแหน่งทรัพย์อยู่ค่อน มาทางอ.สันกำแพง สามารถใช้ถนนสันกำแพงสายเก่า เข้าสู่หมู่บ้านได้สะดวก บ้านชั้นเดียวบนที่ดิน 103 ตรว. รูปแบบไทย ๆ ไม้ฉลุประดับตัวบ้านอย่างมีรสนิยม มีสวนสวย, น้ำตกน่ารัก ๆ ที่เจ้าของบ้านดูแลเอาใจใส่อย่างดี ต้นไม้มงคลต่าง ๆ ภายในตัวบ้านสะอาดมาก เป็นระเบียบ ประกอบด้วย 4 ห้องนอน2 ห้องน้ำ, ห้องโถงนั่งเล่น, ห้องครัว, ห้องซักล้าง, มีพื้นที่ว่างไว้สำหรับออกกำลังกาย หรือใช้อเนกประสงค์, แอร์ 2 ตัว,เครื่องทำน้ำอุ่น, wifi 3 bb, เฟอร์นิเจอร์, จานดาวเทียมดูช่องต่างประเทศได้, ไฟฟ้า ประปา ของอ.สันกำแพง, การเก็บขยะจาก อบต. เดือนละ 30 บาท, ยามรักษาความปลอดภัย 24 ชม. เจ้าของบ้านกำลังทาสีใหม่ไปบ้างส่วนแล้ว ท่านไม่ต้องปรับปรุงอะไรอีก หมู่บ้านนี้อยู่ในทำเลชุมชนใกล้เมืองเชียงใหม่ มีการคมนาคมสะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 5 กม. ขับรถเพียง 10 นาที อยู่ใกล้ ถนนวงแหวนเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ ของตัวเมืองเชียงใหม่ สะดวกมาก ไม่ว่าจะเป็น ตลาดสด, ร้านอาหาร, ร้านค้า,ห้างสรรพสินค้า บ้านสวยหลังนี้ราคาไม่แพงมาก ซื้อแล้วคุ้มเพราะหิ้วกระเป๋าใบเดียวเข้าอยู่ได้เลย หรือจะซื้อเก็บไว้ปล่อยเช่าก็ได้ราคาดี เพราะไม่มีต้นทุนปรับปรุงอะไรอีกแล้ว รับรายได้ทันทีทางเรายินดีนำ ผู้ซื้อไปดูทรัพย์และเจรจาต่อรองกับเจ้าของโดยตรง ราคา 3,200,000 บาท (ค่าโอนคนละครึ่ง) **ราคานี้ไม่ได้บวกเพิ่ม เป็นราคาจากเจ้าของคะ** สนใจโปรดติดต่อ Thaimax Real Estate Broker 094 832-5353, 081 671-9293 (คุณมน)
: เชียงใหม่
4 ห้อง
103 ตร.ม.
3,200,000 ฿
12/5/2018
เพิ่มเติมthaiproperty.in.th
รหัสทรัพย์ 30LH-103W บ้านชั้นเดียวพร้อมสวนสวย ตัวบ้านสะอาด เป็นระเบียบ ตั้งอยู่ใน มบ.จัดสรรสภาพ แวดล้อมปานกลาง ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด (เป็นรอยต่อระหว่างอ.ดอยสะเก็ด-อ.สันกำแพง เชียงใหม่) ตำแหน่งทรัพย์อยู่ค่อนมาทางอ.สันกำแพง บ้านชั้นเดียวบนที่ดิน 103 ตรว. รูปแบบไทย ๆ ไม้ฉลุประดับตัวบ้านอย่างมีรสนิยม มีสวนสวย, น้ำตกน่ารัก ๆ ที่เจ้าของบ้านดูแลเอาใจใส่อย่างดี ต้นไม้มงคลต่าง ๆ ภายในตัวบ้านสะอาดมาก เป็นระเบียบ ประกอบด้วย 4 ห้องนอน2 ห้องน้ำ, ห้องโถงนั่งเล่น, ห้องครัว, ห้องซักล้าง, มีพื้นที่ว่างไว้สำหรับออกกำลังกาย หรือใช้อเนกประสงค์,แอร์ 2 ตัว,เครื่องทำน้ำอุ่น, wifi 3 bb, เฟอร์นิเจอร์, จานดาวเทียมดูช่องต่างประเทศได้, ไฟฟ้า ประปา ของอ.สันกำแพง, การเก็บขยะจาก อบต. เดือนละ 30 บาท,ยามรักษาความปลอดภัย 24 ชม. เจ้าของบ้านกำลังทาสีใหม่ไปบ้างส่วนแล้ว ท่านไม่ต้องปรับปรุงอะไรอีก หมู่บ้านนี้อยู่ในทำเลชุมชนใกล้เมืองเชียงใหม่ มีการคมนาคมสะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจาก ตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 5 กม. ขับรถเพียง 10 นาที อยู่ใกล้ถนนวงแหวนเดินไปยังสถานที่ ต่าง ๆ ของตัวเมืองเชียงใหม่ สะดวกมาก ไม่ว่าจะเป็น ตลาดสด, ร้านอาหาร, ร้านค้า, ห้างสรรพสินค้า บ้านสวยหลังนี้ราคาไม่แพงมาก ซื้อแล้วคุ้มเพราะหิ้วกระเป๋าใบเดียว เข้าอยู่ได้เลย หรือจะซื้อเก็บไว้ปล่อยเช่าก็ได้ราคาดี เพราะไม่มีต้นทุนปรับปรุงอะไรอีกแล้ว รับรายได้ทันทีทางเรายินดีนำ ผู้ซื้อไปดูทรัพย์และเจรจาต่อรองกับเจ้าของโดยตรง ราคา 2,980,000 บาท (รวมค่าใช้จ่ายในการโอน) **ราคานี้ไม่ได้บวกเพิ่ม เป็นราคาจากเจ้าของคะ** สนใจโปรดติดต่อ Thaimax Real Estate Broker 094 832-5353, 081 671-9293 (คุณมน)
สันปูเลย ดอยสะเก็ด เชียงใหม่
4 ห้อง
103 ตร.ม.
2,980,000 ฿
20/3/2018
เพิ่มเติมcm2property.com
บ้านชั้นเดียวพร้อมสวนสวยต้นไม้งามรอบบ้าน ที่ดิน 103 ตรว. เพียง 5 กม.จากตัวเมือง เชียงใหม่ รหัสทรัพย์ 30LH-103W บ้านชั้นเดียวพร้อมสวนสวย ตัวบ้านสะอาด เป็นระเบียบ ตั้งอยู่ใน มบ.จัดสรรสภาพแวดล้อมปานกลาง ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด (เป็นรอยต่อระหว่างอ.ดอยสะเก็ด-อ.สันกำแพง เชียงใหม่) ตำแหน่งทรัพย์ อยู่ค่อน มาทางอ.สันกำแพง บ้านชั้นเดียวบนที่ดิน 103 ตรว. รูปแบบไทย ๆ ไม้ฉลุประดับตัวบ้านอย่างมีรสนิยม มีสวนสวย, น้ำตกน่ารัก ๆ ที่เจ้าของบ้านดูแลเอาใจใส่อย่างดี ต้นไม้มงคลต่าง ๆ ภายในตัวบ้านสะอาดมาก เป็นระเบียบ ประกอบด้วย 4 ห้องนอน2 ห้องน้ำ, ห้องโถงนั่งเล่น, ห้องครัว, ห้องซักล้าง, มีพื้นที่ว่างไว้สำหรับออกกำลังกาย หรือใช้ อเนกประสงค์,แอร์ 2 ตัว,เครื่องทำน้ำอุ่น, wifi 3 bb , เฟอร์นิเจอร์, จานดาวเทียมดูช่องต่างประเทศได้, ไฟฟ้า ประปา ของอ.สันกำแพง, การเก็บขยะจาก อบต. เดือนละ 30 บาท,ยามรักษาความปลอดภัย 24 ชม. เจ้าของบ้านกำลังทาสีใหม่ไปบ้างส่วนแล้ว ท่านไม่ต้องปรับปรุงอะไรอีก หมู่บ้านนี้อยู่ในทำเลชุมชนใกล้เมืองเชียงใหม่ มีการคมนาคมสะดวกสบาย เพราะอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ เพียง 5 กม. ขับรถเพียง 10 นาที อยู่ใกล้ถนนวงแหวนเดินไปยังสถานที่ต่าง ๆ ของตัวเมืองเชียงใหม่ สะดวกมาก ไม่ว่าจะเป็น ตลาดสด, ร้านอาหาร, ร้านค้า,ห้างสรรพสินค้า บ้านสวยหลังนี้ราคาไม่แพงมาก ซื้อแล้วคุ้มเพราะหิ้วกระเป๋าใบเดียวเข้าอยู่ได้เลย หรือจะซื้อเก็บไว้ปล่อยเช่าก็ได้ราคาดี เพราะไม่มีต้นทุน ปรับปรุงอะไรอีกแล้ว รับรายได้ทันทีทางเรายินดีนำ ผู้ซื้อไปดูทรัพย์และเจรจาต่อรองกับเจ้าของโดยตรง ราคา 2,900,000 บาท ** ราคานี้ไม่ได้บวกเพิ่ม เป็นราคาจากเจ้าของคะ ** สนใจโปรดติดต่อ Thaimax Real Estate Broker 094 832-5353, 081 671-9293 ( คุณมน ) คุณสมบัติพิเศษ สวน/วิวสวนธรรมชาติ การตกแต่ง สภาพเดิม อุปกรณ์ตกแต่ง เครื่องปรับอากาศ เครื่องดูดควันจากเตา เครื่องทำน้ำอุ่น พื้นที่ว่างด้านนอก ด้านใน ระเบียง โรงรถ สวนส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวก รักษาความปลอดภัย 24 ชม. ที่จอดรถ อินเตอร์เน็ต
ต.สันปูเลย,เชียงใหม่,ดอยสะเก็ด
4 ห้อง
103 ตร.ม.
2,900,000 ฿
22/3/2018
เพิ่มเติมbantoday.com
139/31 หมู่ที่ 1 หมู่บ้าน เค เอส วิลล์ ต.สันปูเลย อ. ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เฟอร์นิเจอร์ ห้องนอน 2 ห้องมีเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ ห้องรับแขกมีชุดรับแขก โต๊ะเขียนหนังสือ ชั้นวางของ ) โทร. 0866739587 0968730924 ติดต่อ คุณแมว ทางเข้ามี 2 ทาง เข้าทางถนน เชียงใหม่ - ดอยสะเก็ด แยกบ่อหิน กม.ที่8 ผ่านทางเข้าหมู่บ้านทวีโชค ตรงไป 3 กม. หมู่บ้านอยู่ทางขวามือ ตรงไป 300 เมตร เข้าซอย 8 เข้าทางถนนบ้านร้องขุ่น - บ้านบ่อหิน ทางเข้าตลาดท่ารั้ว ตรงไป 3 กม. หมู่บ้านอยู่ทางซ้ายมือ ตรงไป 300 เมตร เข้าซอย 8
สันปูเลย ดอยสะเก็ด เชียงใหม่
4 ห้อง
50 ตร.ม.
6,500 ฿
11/11/2017
เพิ่มเติมcm2property.com
We at Flatfy use cookies to improve quality of your overall browsing experience. By using our services you agree to our use of cookies.Learn more