ลักษณะเด่น ติดถนน ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ที่ดินเพื่อการพาณิชย์ มีน้ำประปา มีไฟฟ้า รายละเอียด ขออนุญาติน่ะค่ะ ให้เช่าโกดัง +บ้าน+ออฟฟิศ สถานที่ใช้สอยเป็นลานปูนซีเมนต์ทั้งหมด (#) ราคา เดือนละ .......(เจรจาต่อรองกันได้นิดหน่อยค่ะ) (#) ประกัน 3 เดือน (#) ล่วงหน้า 1เดือน (#) สัญญา 3ปี+ (#)เนื้อที่ ทั้งหมด 4 ไร่ จังหวัด อ่างทอง (#)บ้าน 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ห้องกลางบ้าน และห้องรับแขกค่ะ (#)โรงจอดรถ จอดได้ 2คัน (#)โรงเรือนหลังคาสูง พร้อมบ้านพักคนงาน 2ห้อง 1ห้องน้ำ (#)โกดังใหญ่ พร้อมห้องเก็บของ +ห้องน้ำคนงาน (#)ล็อคกลางแจ้ง แบบไม่มีหลัง คา 5ล็อค (#)ออฟฟิศ 1ห้องพร้อมโรงเรือน และห้องเก็บของ +ห้องน้ำพนักงาน (#)มีประตูทางเข้าออก สองทางฝั่งบ้าน และออฟฟิศ (#)มีกล้องวงจรปิดพร้อม สัญญาณ WIFI และเบอร์โทรศัพท์ (#)ไฟ 3เฟส พื้นที่สามารถวางเครื่องจักได้ค่ะ (#)มีพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ ทั้งรถพ่วง และเทรนเลอร์ ประตูเข้าออกสองทางแบบปั้ม (#)เดินทางสะดวกออกต่างจังหวัดได้หลายเส้นทาง อยุธยา สุพรรณบุรี สิงห์บุรี ลพบุรี สระบุรี ***สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ค่ะ*** โทร. 089 237 66 55 086 123 3488 ดูเพิ่ม » ให้เช่าโรงงาน / โกดัง โพธิ์ทอง , ให้เช่าโรงงาน / โกดัง อ่างทอง สถานที่ใกล้เคียง โรงงานโซล่าเซล์ สถานที่ใกล้เคียง เทสโก้โลตัส(ท่าช้าง) (9.4 กม.) รหัสประกาศ 164833 ราคา ฿100,000 / เดือน สถานที่ตั้ง ถนนโพธิ์ทอง - แสวงหา ต.โคกพุทรา อ.โพธิ์ทอง อ่างทอง ขนาดพื้นที่ 4 ไร่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ชั้น ขออนุญาติน่ะค่ะ ให้เช่าโกดัง +บ้าน+ออฟฟิศ สถานที่ใช้สอยเป็นลานปูนซีเมนต์ทั้งหมด (#) ราคา เดือนละ .......(เจรจาต่อรองกันได้นิดหน่อยค่ะ) (#) ประกัน 3 เดือน (#) ล่วงหน้า 1เดือน (#) สัญญา 3ปี+ (#)เนื้อที่ ทั้งหมด 4 ไร่ จังหวัด อ่างทอง (#)บ้าน 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ห้องกลางบ้าน และห้องรับแขกค่ะ (#)โรงจอดรถ จอดได้ 2คัน (#)โรงเรือนหลังคาสูง พร้อมบ้านพักคนงาน 2ห้อง 1ห้องน้ำ (#)โกดังใหญ่ พร้อมห้องเก็บของ +ห้องน้ำคนงาน (#)ล็อคกลางแจ้ง แบบไม่มีหลัง คา 5ล็อค (#)ออฟฟิศ 1ห้องพร้อมโรงเรือน และห้องเก็บของ +ห้องน้ำพนักงาน (#)มีประตูทางเข้าออก สองทางฝั่งบ้าน และออฟฟิศ (#)มีกล้องวงจรปิดพร้อม สัญญาณ WIFI และเบอร์โทรศัพท์ (#)ไฟ 3เฟส พื้นที่สามารถวางเครื่องจักได้ค่ะ (#)มีพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ ทั้งรถพ่วง และเทรนเลอร์ ประตูเข้าออกสองทางแบบปั้ม (#)เดินทางสะดวกออกต่างจังหวัดได้หลายเส้นทาง อยุธยา สุพรรณบุรี สิงห์บุรี ลพบุรี สระบุรี ***สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ค่ะ*** โทร. 089 237 66 55 086 123 3488
ถนนโพธิ์ทอง - แสวงหา ต.โคกพุทรา อ.โพธิ์ทอง อ่างทอง
2 ห้อง
4 ตร.ม.
100,000 ฿
2018-3-1
เพิ่มเติมddteedin.com
สมัครสมาชิกเพื่อรับอีเมลอัปเดตการค้นหาของคุณ:
แสวงหา, เช่า บ้าน
รหัสประกาศ 200477 ราคา ฿5,080 / ตร.วา สถานที่ตั้ง ซอยเทศบาลตำบลแสวงหา ถนนอ่างทอง แสวงหา ต.แสวงหา อ.แสวงหา อ่างทอง ซอยเทศบาลตำบลแสวงหา ขนาดพื้นที่ 392 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 392 ตร.ม. รายละเอียด ที่ดินถมแล้ว พิ้นที่ 392 ตรว.ราคา 1,990,000 บาท ใกล้เทศบาลตำบลแสวงหา ประมาณ 100 เมตร ใกล้ตลาดสดแสวงหา จากถนนสายหลักเข้ามาเพียง 500 เมตร เหมาะกับการสร้างที่อยู่อาศัย ทำหอพัก บ้านเช่า ที่ดินติดถนนคอนกรึต 3 ด้าน เข้าออกได้หลายทาง น้ำไฟเข้าถึง โทร 0905635324 เจ้าของขายเอง # งดรับนายหน้า # สถานที่ใกล้เคียง # เทศบาลตำบลแสวงหา อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง 100 เมตร # วัดแสวงหา 500 เมตร # ตลาดสดอำเภอแสวงหา 600 เมตร # ถนนสายหลัก 500 เมตร
ซอยเทศบาลตำบลแสวงหา ถนนอ่างทอง แสวงหา ต.แสวงหา อ.แสวงหา อ่างทอง
392 ตร.ม.
5,080 ฿
วันนี้เวลา 08:47 น.
เพิ่มเติมddteedin.com
(ยกเลิกการขาย)MR12 ขายที่สวนลำใยและปลูกผักเนื้อที่ 2-3-90 ไร่ติดทางสาธารณประโยชน์ที่เข้ามาจากซอยข้างวัดประกาศธรรม(วัดกาดฮาว)ที่ติดกับทางหลวงชนบทสายบ้านเหมืองผ่า(แม่ริม)ไปบ้านไร่ ติดถนนสายแม่มาลัย-ปาย(แม่แตง)ที่ดินแปลงนี้เป็นที่เนินสูงมองเห็นทุ่งนาอยู่ด้านล่างและเห็นวิวเขาได้สวยงามเพราะมีลำน้ำเหมืองสาธารณประโยชน์ที่มีน้ำไหลผ่านให้ใช้ได้ตลอดปีไม่มีขาดอีกทั้งมีไฟฟ้าและน้ำประปาผ่านหน้าที่ดินเนื่องจากอยู่ในชุมชนบ้านกาดฮาว ต.สลวง อ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ที่ดินแปลงนี้อยู่ไม่ไกลจากตัวอำเภอแม่ริมมากนักเป็นที่ดินที่สงบเงียบน่าปลูกบ้านอยู่อาศัยไว้พักผ่อนเพราะย่านนี้มีร้านค้าและสิ่งอำนวยความสดวกในการดำรงชีวิตอยู่ได้อย่างสบายเพราะเป็นทางผ่านไปตามสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ศักสิทธิ์มากมายเช่นวัดพระพุทธบาทสี่รอย,วัดหนองก๋ายและอื่นๆที่มีนักท่องเที่ยวรวมทั้งนักแสวงบุญผ่านมาทุกวันจึงนับได้ว่าเป็นที่ดินที่น่าซื้อเอาไว้ปลูกบ้านหรือทำเป็นบ้านให้เช่าแบบโฮมสเตย์ก็เหมาะสมเพราะแถวนี้มีคนต่างชาติมาหาซื้อและเช่าบ้านอาศัยอยู่ตลอด ต้องการจะขายทั้งแปลงในราคาเพียง1.5ล้านบาทคิดเป็นตารางวาเท่ากับตารางวาละ1,172.บาทเท่านั้น สนใจติดต่อได้ที่คุณพรชัย โทรศัพท์ AIS-083-3183835 DTAC-094-6417435 TRUE-099-7712954 หรือจะ add มาสอบถามได้ที่ ID LINE: survey14 โดยจะดูรูปที่ดินแปลงนี้เพิ่มเติมในTime Lineได้หรือจะดูที่ดินและบ้านแปลงอื่นๆได้ที่ FaceBook ตาม Link ที่อยู่ด้านล่างนี้คลิ๊กเข้าไปดูได้เลยครับ ***
:เชียงใหม่,:แม่ริม,:สะลวง
1,500,000 ฿
2018-4-7
เพิ่มเติมteedinchiangmai.com
ขายคอนโด อยู่ชั้นที่ 27 มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 38 ตรม. โครงการ ไอดีโอ สาทร-ตากสิน คอนโดมิเนียม บ้านเลขที่ 1 หมู่บ้าน ตรอก- ซอย1 ถนน ทางหลวงหมายเลข - หมู่ที่ - แขวง เขต จ. ROD(K)-0255 ให้เช่า คอนโดไอดีโอ Ideo สาทร-ตากสิน อยู่ติดBTS ราคาถูก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องมุม 37.45 ตรม. ราคา 18,900 เดือน เนื้อที่38 ตารางวา อยู่ติดBTS รถไฟฟ้ากรุงธนบุรี ตกแต่งภายในใหม่เอี่ยม มีครัวบิ้วอิน และแอร์2เครื่อง(ครบห้อง) เครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน แบบ1ห้องนอนแยก3โซน ห้องนั่งเล่น 1ซักล้าง ห้องใหม่ไม่เคยปล่อยเช่า คอนโด Ideo สาทร ตากสิน อยู่ติดBTS สถานีกรุงธนบุรี ระยะห่างแค่ไม่กี่ก้าวเดินไม่กี่เมตรหน้าคอนโดเลยค่ะ Studio ห้องมุม 37.45ตรม.เป็นห้องหัวมุมขนาดกว้างขวางมาก ตกแต่งภายในสวยงามและอุปกรณ์เพรียบพร้อม 1ห้องนอนขนาดเตียง5ฟุต ตกแต่งบิ้วอิ้นทั้งหมด 1ห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นอย่างดีซ่อนใต้อ่างล้างมือ 1ห้องครัวพร้อมเตาและเครื่องดูดควัน ลักษณะห้องเป็นห้องหัวมุม ลมพัดเย็นตลอดทั้งปี เห็นวิว ชัดเจน วิวเมือง ที่สำคัญอยู่ชั้นสระว่ายน้ำ สำคัญสุดใกล้ฟิตเน็ต ไกลจากห้องขยะ ลิฟท์จอดรถส่งถึงหน้าห้องเลยค่ะ (อยู่ชั้น7 ตึกมี 27ชั้น เลขห้องสวยมากอยู่แล้วเฮงกับรวย) พื้นห้องปูไม้ลามิเนต ห้องน้ำปูกระเบื้องกั้นเป็นที่อาบน้ำ ผนังห้องน้ำเป็นกระจก(Glass Wall) เฟอร์ครัวบิวท์ หน้าต่างกระจกกว้าง เห็นวิวชัด แต่งสวยพร้อมอยู่ สภาพใหม่มากไม่เคยเข้ามาอยู่หรือใช้งานใดๆเลย ติดฟิลม์กันแดดอย่างดีและม่านกันแสงให้ ราคาถูกมาก ทำเลดีมาก ย่านแหล่งชุมชน ระเบียงกว้างเห็นวิวสระ Sunset and Sunrise Pool ลอยตัวสบายๆในสระว่ายน้ำ เห็นได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้น เห็นพระอาทิตย์ตกแล้วปล่อยอารมณ์ให้ล่องลอยไปสระว่ายน้ำในร่ม เงียบเป็นส่วนตัว ไม่มีเสียงดังรบกวน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่รีสอร์ท พร้อม แอร์2เครื่อง เครื่องทำน้ำอุ่นอย่างดี ใช้ระบบKey Card เข้าออกอาคาร มีกล้องวงจรปิดทุกที่:ทางเข้าออก ที่จอดรถมีถึง6ชั้น ลิฟท์ระบบ Key Card,สาธารณูปโภคครบครัน High Security มั่นใจในความปลอดภัยสูงสุด พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด บัตรผ่านเข้าออกอิเลกทรอนิก พร้อมรปภ. 24 ชั่วโมง เห็นพระอาทิตย์ขึ้นและตก ฟิตเนส ที่จอดรถสะดวกสบาย สวนหย่อมลอยฟ้า Green Sky Garden สวนลอยฟ้า ให้คุณเติมออกซิเจนให้เต็มปอด มีห้องสมุด ห้องนั่งเล่น ด้านล่าง อีกพร้อมห้องจดหมาย หรูหราสุดๆ ใกล้ Seven เพียง100ม. อาคารไทยศรี อาคารQ House เดินทางสะดวก ใกล้สาทร สีลม หลังสวน คลองสาน ใจกลางเมืองระยะใกล้เพียงไม่กี่นาทีถึงเป้าหมายโดยสารBTS หน้าคอนโด สถานที่สำคัญใกล้เคียง 1. สะพานตากสิน 2. รถไฟฟ้า BTS สถานีกรุงธนบุรี สิ่งอำนวยความสะดวก – สระว่ายน้ำ – ห้องออกกำลังกาย – สวน และสวนลอยฟ้า – ร้านซักรีด – ที่จอดรถ – ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว – ระบบคีย์การ์ด – ระบบโทรทัศน์วงจรปิด – รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นโครงการ The Ideal Living Mode ต่อติดทุก Mode ชีวิตในแบบคุณ คอนโดมีเนียม คอนเซ็ปใหม่ C B D Smart Living ให้อิสระในการใช้ชีวิตทุกด้านของคุณ Fast forward สู่ทุกสิ่งที่คุณแสวงหาในเวลาไม่กี่นาที ด้วยสถานี BTS กรุงธนบุรีหน้าโครงการ แล้วเวลาทุกนาทีก็กลับมาเป็นของคุณ "สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณ โอ๋ โทร. 089 965 1971 Line id : safe9434 คุณ ด็อง โทร 089 499 5694 line id : dproperty"
แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน จ.กรุงเทพ
18,900 ฿
2018-3-29
เพิ่มเติมteedindd.com
ข้อเสนอสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ 7 กุมภาพันธ์ ? 25 กุมภาพันธ์ 2012 ลดสูงสุดถึง 35เปอร์เซ็น off! เพียง 4875 บาทต่อคืนเท่านั้น! จองขั้นต่ำ 4 คืนขึ้นไป ไม่รวมบริการรถยนต์ให้ใช้ฟรี ? บริการให้เช่ารถ 1000 บาทต่อวัน! บริการรวม: ฟรีบริการแม่บ้านทำความสะอาด - ฟรีอินเตอร์เนตไร้สาย - ฟรีค่าไฟฟ้า 286 บาท/วัน = 57 ยูนิต! ถ้าคุณกำลังมองหาบ้านพักตากอากาศคุณภาพเยี่ยมที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างเหลือล้น บ้านชมดาวแห่งนี้แหละสามารถให้คุณได้มากกว่าที่คุณต้องการ ที่พักสองชั้นหรูหราสไตล์โมเดิร์น สวรรค์แห่งนี้มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยสระว่ายน้ำสำหรับเด็กน้อยของคุณ ที่ด้านหนึ่งของระเบียงกลางแจ้งมีที่ให้คุณนั่งพักผ่อนบนเฟอร์นิเจอร์ไม้ เก๋ไก๋ ผ่อนคลายอารมณ์ไปกับเครื่องดื่มเย็นๆ อ่านหนังสือเล่มโปรด และชื่นชมสวนหย่อมที่ตกแต่งด้วยต้นไม้เขตร้อน บ้านชมดาว บ้านพักตากอากาศขนาด 3 ห้องนอน สะดวกสบายพร้อมห้องน้ำในตัว พร้อมห้องทำงาน โซนของห้องครัวสไตล์ตะวันตก และโซนของห้องนั่งเล่น บ้านชมดาว..บ้านพักตากอากาศสไตล์หรูที่สุดแสนจะคุ้มค่า บ้านพักตากอากาศในบรรยากาศที่เป็นกันเอง เสมือนบ้านหลังที่สองของคุณ ที่ตั้ง บ้านชมดาวตั้งอยู่ในทำเลที่ไม่เป็นสองรองใคร ห่างจากชายหาดจอมเทียนเพียงแค่ 1 กิโลเมตร และใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 5 นาทีก็สามารถไปถึงร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารต่างๆที่มีให้เลือกสรรมากมายบริเวณชายหาด และด้วยระยะเวลาเพียงแค่ 10 นาที คุณสามารถไปถึงใจกลางเมืองพัทยา ด้วยที่ตั้งที่แสนสะดวกสบายสุดๆเช่นนี้ บ้านชมดาวจึงเป็นบ้านแนวคิดใหม่ในการพักผ่อนสำหรับวันหยุดอันแสนสบายและหรูหราในสไตล์ที่คุณเลือกได้ *1 กิโลเมตรจากชายหาดจอมเทียน *การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง *สระว่ายน้ำและสวนหย่อมส่วนตัว *5 นาทีโดยรถยนต์สู่แหล่งชอปปิ้ง *ห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง พร้อมห้องอีก 1 ห้องที่สามารถปรับเป็นห้องนอนห้องที่ 4 ได้ ห้องนอน บ้านชมดาวมาพร้อมห้องนอนกว้างขวางให้ความรู้สึกผ่อนคลายทั้งหมดจำนวน 3 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว ติดตั้งแอร์คอนดิชั่น และเตียงขนาดใหญ่ นี่เป็นห้องนอนสำหรับผู้ที่แสวงหาความสงบอย่างแท้จริงในวันหยุดพักผ่อนอันแสนพิเศษแบบสุดๆของคุณ ห้องนอนหลักมีระเบียงขนาดใหญ่ที่มองออกไปเห็นวิวอันสวยงามของสวนหย่อม อีกหนึ่งโซนที่สำคัญคือ ห้องทำงานในชั้นบนถูกจัดเป็นสัดส่วนด้วยกระจกบานใหญ่ สิ่งที่เยี่ยมที่สุดของห้องทำงานแห่งนี้ก็คือคุณสามารถดัดแปลงห้องทำงานนี้เป็นห้องนอนอีกห้องหนึ่งได้ ห้องน้ำ ห้องน้ำทั้งหมด 4 ห้อง เป็นห้องน้ำในตัว 3 ห้อง ห้องน้ำในห้องนอนหลักพร้อมห้องอาบน้ำ ชาวเวอร์ และอีก 3 ห้องครบครันด้วยสาธารณูปโภคต่างๆ ห้องครัว ไม่มีที่ไหนที่ให้คุณได้เตรียมอาหารมื้อพิเศษได้ง่ายไปกว่า ครัวของบ้านชมดาวแห่งนี้ ด้วยอุปกรณ์ทำครัวอันทันสมัย ครบครันไปด้วยเตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องล้างจาน ทุกสิ่งพร้อมสรรพ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกมื้ออาหารของคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ห้องพักอาศัย สิ่งที่เยี่ยมที่สุดของห้องนั่งเล่นแบบเปิดกว้าง ก็คือบริเวณอันกว้างขวาง ด้วยการออกแบบเพดานสูง เพื่อให้ลมพัดผ่านและอากาศถ่ายเทได้สะดวก และเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องนั่งเล่นก็คือระเบียงที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำและสวนหย่อม ชั้นทำจากไม้สไตล์โมเดิร์น พร้อมเครื่องดีวีดี และระบบเครื่องเสียงชั้นยอด...ที่บ้านชมดาวที่ซึ่งความบันเทิงจะไม่มีวันหมดไป ห้องรับประทานอาหาร โซนห้องอาหารสไตล์เปิดโล่ง พร้อมโต๊ะอาหารขนาด 6 ที่นั่ง ถัดจากโซนของครัวสไตล์ตะวันตก ที่ที่คุณสามารถรับประทานอาหารได้อย่างเอร็ดอร่อยไปพร้อมๆกับการนั่งดูทีวีพร้อมด้วยเครื่องเสียงครบชุด
ที่อยู่ : หมู่บ้านวิวพอยท์ 138/70 หมู่ 12 ซอยชัยพฤกษ์ 1 หาดจอมเทียน หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี ประเทศไทย 20150
4,875 ฿
2018-3-16
เพิ่มเติมthaionlinemarket.com
ROD(K)-0255 ให้เช่า คอนโดไอดีโอ Ideo สาทร-ตากสิน อยู่ติดBTS ราคาถูก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องมุม 37.45 ตรม. ราคา 18,900 เดือน เนื้อที่38 ตารางวา อยู่ติดBTS รถไฟฟ้ากรุงธนบุรี ตกแต่งภายในใหม่เอี่ยม มีครัวบิ้วอิน และแอร์2เครื่อง(ครบห้อง) เครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน แบบ1ห้องนอนแยก3โซน ห้องนั่งเล่น 1ซักล้าง ห้องใหม่ไม่เคยปล่อยเช่า คอนโด Ideo สาทร ตากสิน อยู่ติดBTS สถานีกรุงธนบุรี ระยะห่างแค่ไม่กี่ก้าวเดินไม่กี่เมตรหน้าคอนโดเลยค่ะ Studio ห้องมุม 37.45ตรม.เป็นห้องหัวมุมขนาดกว้างขวางมาก ตกแต่งภายในสวยงามและอุปกรณ์เพรียบพร้อม 1ห้องนอนขนาดเตียง5ฟุต ตกแต่งบิ้วอิ้นทั้งหมด 1ห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นอย่างดีซ่อนใต้อ่างล้างมือ 1ห้องครัวพร้อมเตาและเครื่องดูดควัน ลักษณะห้องเป็นห้องหัวมุม ลมพัดเย็นตลอดทั้งปี เห็นวิว ชัดเจน วิวเมือง ที่สำคัญอยู่ชั้นสระว่ายน้ำ สำคัญสุดใกล้ฟิตเน็ต ไกลจากห้องขยะ ลิฟท์จอดรถส่งถึงหน้าห้องเลยค่ะ (อยู่ชั้น7 ตึกมี 27ชั้น เลขห้องสวยมากอยู่แล้วเฮงกับรวย) พื้นห้องปูไม้ลามิเนต ห้องน้ำปูกระเบื้องกั้นเป็นที่อาบน้ำ ผนังห้องน้ำเป็นกระจก(Glass Wall) เฟอร์ครัวบิวท์ หน้าต่างกระจกกว้าง เห็นวิวชัด แต่งสวยพร้อมอยู่ สภาพใหม่มากไม่เคยเข้ามาอยู่หรือใช้งานใดๆเลย ติดฟิลม์กันแดดอย่างดีและม่านกันแสงให้ ราคาถูกมาก ทำเลดีมาก ย่านแหล่งชุมชน ระเบียงกว้างเห็นวิวสระ Sunset and Sunrise Pool ลอยตัวสบายๆในสระว่ายน้ำ เห็นได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้น เห็นพระอาทิตย์ตกแล้วปล่อยอารมณ์ให้ล่องลอยไปสระว่ายน้ำในร่ม เงียบเป็นส่วนตัว ไม่มีเสียงดังรบกวน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่รีสอร์ท พร้อม แอร์2เครื่อง เครื่องทำน้ำอุ่นอย่างดี ใช้ระบบKey Card เข้าออกอาคาร มีกล้องวงจรปิดทุกที่:ทางเข้าออก ที่จอดรถมีถึง6ชั้น ลิฟท์ระบบ Key Card,สาธารณูปโภคครบครัน High Security มั่นใจในความปลอดภัยสูงสุด พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด บัตรผ่านเข้าออกอิเลกทรอนิก พร้อมรปภ. 24 ชั่วโมง เห็นพระอาทิตย์ขึ้นและตก ฟิตเนส ที่จอดรถสะดวกสบาย สวนหย่อมลอยฟ้า Green Sky Garden สวนลอยฟ้า ให้คุณเติมออกซิเจนให้เต็มปอด มีห้องสมุด ห้องนั่งเล่น ด้านล่าง อีกพร้อมห้องจดหมาย หรูหราสุดๆ ใกล้ Seven เพียง100ม. อาคารไทยศรี อาคารQ House เดินทางสะดวก ใกล้สาทร สีลม หลังสวน คลองสาน ใจกลางเมืองระยะใกล้เพียงไม่กี่นาทีถึงเป้าหมายโดยสารBTS หน้าคอนโด สถานที่สำคัญใกล้เคียง 1. สะพานตากสิน 2. รถไฟฟ้า BTS สถานีกรุงธนบุรี สิ่งอำนวยความสะดวก – สระว่ายน้ำ – ห้องออกกำลังกาย – สวน และสวนลอยฟ้า – ร้านซักรีด – ที่จอดรถ – ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว – ระบบคีย์การ์ด – ระบบโทรทัศน์วงจรปิด – รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นโครงการ The Ideal Living Mode ต่อติดทุก Mode ชีวิตในแบบคุณ คอนโดมีเนียม คอนเซ็ปใหม่ C B D Smart Living ให้อิสระในการใช้ชีวิตทุกด้านของคุณ Fast forward สู่ทุกสิ่งที่คุณแสวงหาในเวลาไม่กี่นาที ด้วยสถานี BTS กรุงธนบุรีหน้าโครงการ แล้วเวลาทุกนาทีก็กลับมาเป็นของคุณ "สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณ โอ๋ โทร. 089 965 1971 Line id : safe9434 คุณ ด็อง โทร 089 499 5694 line id : dproperty"
, กรุงเทพมหานคร
18,900 ฿
2018-3-26
เพิ่มเติมipostproperty.com
ROD(K)-0255 ให้เช่า คอนโดไอดีโอ Ideo สาทร-ตากสิน อยู่ติดBTS ราคาถูก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องมุม 37.45 ตรม. ราคา 18,900 เดือน เนื้อที่38 ตารางวา อยู่ติดBTS รถไฟฟ้ากรุงธนบุรี ตกแต่งภายในใหม่เอี่ยม มีครัวบิ้วอิน และแอร์2เครื่อง(ครบห้อง) เครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน แบบ1ห้องนอนแยก3โซน ห้องนั่งเล่น 1ซักล้าง ห้องใหม่ไม่เคยปล่อยเช่า คอนโด Ideo สาทร ตากสิน อยู่ติดBTS สถานีกรุงธนบุรี ระยะห่างแค่ไม่กี่ก้าวเดินไม่กี่เมตรหน้าคอนโดเลยค่ะ Studio ห้องมุม 37.45ตรม.เป็นห้องหัวมุมขนาดกว้างขวางมาก ตกแต่งภายในสวยงามและอุปกรณ์เพรียบพร้อม 1ห้องนอนขนาดเตียง5ฟุต ตกแต่งบิ้วอิ้นทั้งหมด 1ห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นอย่างดีซ่อนใต้อ่างล้างมือ 1ห้องครัวพร้อมเตาและเครื่องดูดควัน ลักษณะห้องเป็นห้องหัวมุม ลมพัดเย็นตลอดทั้งปี เห็นวิว ชัดเจน วิวเมือง ที่สำคัญอยู่ชั้นสระว่ายน้ำ สำคัญสุดใกล้ฟิตเน็ต ไกลจากห้องขยะ ลิฟท์จอดรถส่งถึงหน้าห้องเลยค่ะ (อยู่ชั้น7 ตึกมี 27ชั้น เลขห้องสวยมากอยู่แล้วเฮงกับรวย) พื้นห้องปูไม้ลามิเนต ห้องน้ำปูกระเบื้องกั้นเป็นที่อาบน้ำ ผนังห้องน้ำเป็นกระจก(Glass Wall) เฟอร์ครัวบิวท์ หน้าต่างกระจกกว้าง เห็นวิวชัด แต่งสวยพร้อมอยู่ สภาพใหม่มากไม่เคยเข้ามาอยู่หรือใช้งานใดๆเลย ติดฟิลม์กันแดดอย่างดีและม่านกันแสงให้ ราคาถูกมาก ทำเลดีมาก ย่านแหล่งชุมชน ระเบียงกว้างเห็นวิวสระ Sunset and Sunrise Pool ลอยตัวสบายๆในสระว่ายน้ำ เห็นได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้น เห็นพระอาทิตย์ตกแล้วปล่อยอารมณ์ให้ล่องลอยไปสระว่ายน้ำในร่ม เงียบเป็นส่วนตัว ไม่มีเสียงดังรบกวน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่รีสอร์ท พร้อม แอร์2เครื่อง เครื่องทำน้ำอุ่นอย่างดี ใช้ระบบKey Card เข้าออกอาคาร มีกล้องวงจรปิดทุกที่:ทางเข้าออก ที่จอดรถมีถึง6ชั้น ลิฟท์ระบบ Key Card,สาธารณูปโภคครบครัน High Security มั่นใจในความปลอดภัยสูงสุด พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด บัตรผ่านเข้าออกอิเลกทรอนิก พร้อมรปภ. 24 ชั่วโมง เห็นพระอาทิตย์ขึ้นและตก ฟิตเนส ที่จอดรถสะดวกสบาย สวนหย่อมลอยฟ้า Green Sky Garden สวนลอยฟ้า ให้คุณเติมออกซิเจนให้เต็มปอด มีห้องสมุด ห้องนั่งเล่น ด้านล่าง อีกพร้อมห้องจดหมาย หรูหราสุดๆ ใกล้ Seven เพียง100ม. อาคารไทยศรี อาคารQ House เดินทางสะดวก ใกล้สาทร สีลม หลังสวน คลองสาน ใจกลางเมืองระยะใกล้เพียงไม่กี่นาทีถึงเป้าหมายโดยสารBTS หน้าคอนโด สถานที่สำคัญใกล้เคียง 1. สะพานตากสิน 2. รถไฟฟ้า BTS สถานีกรุงธนบุรี สิ่งอำนวยความสะดวก – สระว่ายน้ำ – ห้องออกกำลังกาย – สวน และสวนลอยฟ้า – ร้านซักรีด – ที่จอดรถ – ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว – ระบบคีย์การ์ด – ระบบโทรทัศน์วงจรปิด – รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นโครงการ The Ideal Living Mode ต่อติดทุก Mode ชีวิตในแบบคุณ คอนโดมีเนียม คอนเซ็ปใหม่ C B D Smart Living ให้อิสระในการใช้ชีวิตทุกด้านของคุณ Fast forward สู่ทุกสิ่งที่คุณแสวงหาในเวลาไม่กี่นาที ด้วยสถานี BTS กรุงธนบุรีหน้าโครงการ แล้วเวลาทุกนาทีก็กลับมาเป็นของคุณ ' สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณ โอ๋ โทร. 089 965 1971 Line id : safe9434 คุณ ด็อง โทร 089 499 5694 line id : dproperty '
ไอดีโอ สาทร-ตากสิน คอนโดมิเนียม 1 กรุงธนบุรี ใกล้กับ รถไฟฟ้า BTS สถานีกรุงธนบุรี หน้าโครงการ
1 ห้อง
38 ตร.ม.
18,900 ฿
2018-3-24
เพิ่มเติมphuketrealestate.in.th
Located on the 2nd floor with fabulous views, overlooking the MRK's magnificent pool and the ocean, this three bedroom unit is the ideal family apartment getaway for those who appreciate fabulous interior design and views. Tastefully furnished with the guests' comfort in mind, all the rooms are designed in a modern asian aesthetic reflected in the choice of paintings, wallpaper, furniture and other details. The apartment is well-equipped and has everything you may need, including an in-room safe, airconditioning, washer/dryer unit, retractable clothes lines and hair dryers in every bathroom. The owners' artistic appreciation and impeccable taste is reflected in the choice of unique paintings and artworks installed throughout the apartment . On the same floor as: MRK-GB-22C 2 Bedroom 2nd Floor Garden View Fully Furnished Luxury Apartment Please Note: 1. Parking is restricted to 2 cars. It is also first come, first serve & may not be sufficient during public holiday s. Hua Hin Stay will not be responsible if parking is unavailable due to the parking lot being full. 2. Check in time for this unit is from 15:00 onwards due to its size and time required to clean it after check out. Location: The Marrakesh Hua Hin Residence Apartment s is a luxurious beach front condominium on a 90-metre beach front located in the heart of Hua Hin. The contemporary design is unique among residences and hotels in the surroundings and is heavily inspired by Moroccan architecture, fused with modern elements. The Apartment ’s major landmark is the magnificent lagoon (240 meter length) plus enormous water park and elegant Moroccan garden. Features: 240-meter landscaped outdoor swimming pool with a slider for children. Well-equipped fitness centre. 24 hours security. Underground parking lot. Adjoining hotel with restaurant. The rental rate includes: Room rent (excluding VAT) House keeping (twice a week for rental s of one week or longer) Detailed guidebook of apartment & neighborhood 2 car park spots at the underground car park (building management will not allow more than this). Parking space is allocated on a first-come-first-serve basis and may be full during peak periods. The rental rate excludes: Beach towels and soap/shampoo are not provided; you are advised to bring your own. Meals and bottles of water are not provided. There are restaurants and cafes nearby. Amenities: Free Wifi 2 Private Balconies 1 Master Bedroom with tiled ceramic floor - Double bed (king size), table lamps and Ceiling Fan 2 Guest Bedroom s with tiled ceramic floor - Double (king size) and 1 Single bed, table lamps and Ceiling Fans. Extra futon is available to accommodate another guest. 3 Bathrooms -2 are ensuite. Shower, sink, toilet, closet. Also available in all bathrooms: Wall hair dryer, retractable clothes Line for drying clothes and foldable seat in the showers. Living Room - Sofa Set (3 Seater and 1 seater), 50" Flat-screen TV with satellite TV channels (limited English Channels) and DVD player. Working desk and office chair Dining Table (up to 6 seated comfortably) Outdoor set (table and chairs) for 2 Fully equipped kitchen - Cooking utensils, large refrigerator with ice maker, blender, toaster, electric stove (2 Ceramic Hobs), Microwave/Multifunction oven, dishes, & cutlery Laundry Facilities- European Washer/Dryer unit, Iron & Ironing Board In-room mini safe Games - Cards, Trivial Pursuit and Sudoku Linens & Towels All rooms are equipped with Air conditioning Facilities: Infinity edge pool Children’s pool with slider Sunbath lawn Contemporary Moroccan garden Fitness room Driveway car park and underground parking (2 car park spots) 24 hrs security system with closed circuit television system (CCTV) Nearby Attractions: Hua Hin downtown (3.2 km) Hua Hin night market (2.5 km) Market Villa ge Shopping Centre (1.5 km) Bangkok Hospital Hua Hin (1 km) Springfield Royal Country Golf club, Cha am (25 km) Hua Hin Hills Vineyards (approx 45 km) ตั้งอยู่บนชั้น 2 กับห้องวิว สระของ MRK และมหาสมุทร หน่วยนี้ 3 ห้องนอนได้พักผ่อนครอบครัวอุดมคติสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบภายในห้องและมุมมอง ห้องพักสบายพัก ออกแบบห้องทั้งหมดในสุนทรียะแบบเอเชียสมัยใหม่ในตัวเลือกของภาพวาด วอลล์เปเปอร์ เฟอร์นิเจอร์ และรายละเอียดอื่น ๆ อพาร์ทเมนท์แบบห้องพัก และมีคุณ รวมทั้งมีตู้นิรภัย ปรับอากาศ หน่วยผ้า ที่แขวนเสื้อผ้าที่พับเก็บได้ และเครื่องเป่าผมในห้องน้ำ ชื่นชมศิลปะและรสเลิศของเจ้าของอยู่เป็นประจำในตัวเลือกของภาพวาดไม่ซ้ำกันและงานติดตั้งตลอดอพาร์ทเมนท์ บนชั้นเดียวกันเป็น: MRK-GB - 22C 2 นอน 2 ชั้นสวนดูครบครันตกแต่งหรูอพาร์ทเมนท์กรุณาหมายเหตุ: 1. ที่จอดรถมีจำกัดรถยนต์ 2 มันจะยังมา ก่อนให้บริการคุ้ม ค่าอาจไม่เพียงพอในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ หัวหินหัวหินที่พักจะไม่รับผิดชอบถ้าที่จอดรถพร้อมใช้งานเนื่องจากจอดอยู่เต็ม 2. ตรวจสอบในหน่วยนี้คือ 15:00 เป็นต้นไปเนื่องจากขนาดและเวลาที่ต้องทำความสะอาดหลังจากเช็คของ สถานที่ตั้ง: หัวหินมาร์ราเคสช์หัวหินเรสซิเดนซ์อพาร์ทเม้นท์เป็นคอนโดมิเนียมริมหาดหรูหราบนหาด 90 เมตรที่ตั้งอยู่ใจกลางของหัวหิน การออกแบบร่วมสมัยมีเอกลักษณ์เฉพาะที่อยู่อาศัยและโรงแรมในสภาพแวดล้อม และหนักได้แรงบันดาลใจ โดยสถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโก พร้อมองค์ประกอบสมัยใหม่ พักใหญ่แลนด์มาร์คเป็นทะเลสาบสวยงาม (ความยาว 240 เมตร) บวกกับสวนน้ำขนาดใหญ่และสวนโมร็อกโกห้อง คุณสมบัติ: 240 ตารางเมตรกลางแจ้งสระว่ายน้ำ มีแถบเลื่อนสำหรับเด็ก ศูนย์ฟิต รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง จอดรถใต้ดิน โรงแรมอยู่ติดกันกับร้านอาหาร มีอัตราค่าเช่า: ห้องเช่า (ไม่รวม VAT) ทำความสะอาด (สองสัปดาห์เช่าหนึ่งสัปดาห์ หรือนานกว่า) คู่มือรายละเอียดของอพาร์ทเมนท์สำรองใกล้เคียงจุดที่จอดรถ 2 ที่จอดรถใต้ดิน (อาคารบริหารจะอนุญาตให้มีมากกว่า นี้) พื้นที่จอดรถถูกปันส่วนตามแรกมาครั้งแรกให้บริการ และอาจจะเต็มในระหว่างรอบระยะเวลาสูงสุด อัตราค่าเช่าไม่รวม: สบู่/ยาสระผมและเช็ดไม่มี คุณควรนำมาเองก็ ไม่มีอาหารและน้ำขวด มีร้านอาหารและคาเฟ่ในบริเวณใกล้เคียง สิ่งอำนวยความสะดวก: ฟรี Wifi 2 ส่วนตัวระเบียง 1 นอนกับพื้นเซรามิคกระเบื้อง - เตียง (ควีนไซส์), โคมไฟตั้งโต๊ะ และเพดานพัดลม 2 ห้องนอนพื้นเซรามิคกระเบื้อง - เตียง (ควีนไซส์) และเตียงเดี่ยว 1 เตียง โคมไฟตั้งโต๊ะ และ พัดลมเพดาน ฟูกเสริมได้เพื่อรองรับแขกอีก 3 ห้องน้ำ -2 ห้องได้ ฝักบัวอาบน้ำ อ่างล้างจาน ห้อง น้ำ ตู้เสื้อผ้า มีห้องน้ำ: ผนังผมเป่า ตาหนูผ้าบรรทัดเสื้อผ้าอบแห้งและน้ำที่นั่งพับ ห้องนั่งเล่น - โซฟา (3 ที่นั่งและ 1 ที่นั่ง) 50" ทีวีจอแบนพร้อมช่องทีวีดาวเทียม (ช่องภาษาอังกฤษจำกัด) และเครื่องเล่นดีวีดี ชุดการทำงานสำนักงานและโต๊ะเก้าอี้กลางแจ้งโต๊ะ (สูงสุด 6 ที่นั่งสบาย) (โต๊ะและเก้าอี้) สำหรับ 2 ครัว - อุปกรณ์ทำอาหาร ตู้เย็นขนาดใหญ่พร้อมเครื่องทำน้ำแข็ง blender เครื่องปิ้งขนมปัง เตาไฟฟ้า (เตาเซรามิก 2), ไมโครเวฟ/หลากหลายฟังก์ชั่นเตาอบ อาหาร คุ้ม ค่ามีดซักรีดสิ่งอำนวยความสะดวก - ยุโรปหน่วยผ้า มินิเหล็กคุ้มค่ารีดตู้เซฟเกม - บัตร แสวง หาเล็กน้อย และซูโดกุคุ้มค่าผ้าขนหนูหมอนทุกห้องครบครัน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเครื่องปรับอากาศ : ไร้ขอบสระเด็กสระเลื่อนอาบแดดสนามหญ้าสมัยโมร็อกโกสวนออกกำลังกายห้องลานจอดรถและจอดรถใต้ดิน (2 จุดที่จอดรถ) 24 ชั่วโมงระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยวงจรปิดระบบโทรทัศน์ (CCTV) ในบริเวณใกล้เคียงแหล่งท่องเที่ยว: เมืองหัวหิน (3.2 กิโลเมตร) ตลาดกลางคืนหัวหิน (2.5 กิโลเมตร) ตลาดศูนย์การค้าวิลเลจ (1.5 กิโลเมตร) โรงพยาบาลกรุงเทพหัวหิน (1 กม.) สปริงฟิลด์รอยัลคันกอล์ฟคลับ ชะอำ (25 กม) หัวหินฮิลล์ไวน์ยาร์ด (ประมาณกิโลเมตรที่ 45) สิ่งอำนวยความสะดวก สามารถสูบบุหรี่ได้ จานดาวเทียม อินเตอร์เน็ตทีวี เครื่องปรับอากาศ อาหารเช้า เหมาะสำหรับจัดกิจกรรม มองเห็นทะเล ริมหาด
ประจวบคีรีขันธ์, Hua Hin
3 ห้อง
10,500 ฿
2018-3-17
เพิ่มเติมhomeaway.co.th
รหัสทรัพย์ : ชคด00201 ให้เช่า IDEO สาทร-ตากสิน เฟอร์นิเจอร์ครบ ใกล้รถไฟฟ้า BTS กรุงธนบุรี รายละเอียดทรัพย์สิน - ชื่อโครงการ IDEO สาทร-ตากสิน ขนาดพื้นที่ทรัพย์สิน - ขนาดเนื้อที่....38...... ตารางเมตร - มีห้องนอน 1 - มีห้องน้ำ 1 - ทิศ....ห้องเป็นห้องหัวมุมกว้างขวางมาก ลมพัดเย็นตลอดทั้งปี เห็นวิวเมืองชัดเจน อยู่ชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำ เห็นพระอาทิตย์ขึ้นและตก...... - มี 27 ชั้น - อยู่ชั้นที่ 7 ? ที่อยู่..ถนนกรุงธนบุรี.....แขวง/ตำบล..คลองต้นไทร.....เขต/อำเภอ...คลองสาน........จังหวัด...กทม. --- ราคาเช่า.....18,900.......บาท/เดือน --- ของแถมมี - เฟอร์นิเจอร์ เตียง, โซฟา, โต๊ะทำงาน, โต๊ะเครื่องแป้ง, ตู้เสื้อผ้า - เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, เตาพร้อมเครื่องดูดควัน งานตกแต่ง /ต่อเติม /บิ้วท์อิน - บิ้วท์อิน เคาน์เตอร์ครัว Built in.?. ส่วนกลางภายในโครงการ - ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, ซาวน่า, สวนหย่อม, ห้องสมุด, รปภ.24 ชม., กล้องวงจรปิด, Key card เข้าอาคาร, ที่จอดรถ, ลิฟท์ , ค่าส่วนกลาง..ฟรี...บาท/เดือน/ปี, ห้องซักผ้าส่วนกลาง สัญญาเช่า 1 ปี รวมค่าส่วนกลาง ประกันห้อง 2 เดือน ค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือน สถานที่ใกล้เคียง/การเดินทาง - ไกล้กับสถานที่ไหน............. ? ที่อยู่ทรัพย์/ปักหมุด/โลเคชั่น จุดเด่น - The Ideal Living Mode ต่อติดทุก Mode ชีวิตในแบบคุณ คอนโดมีเนียม คอนเซ็ปใหม่ C B D Smart Living ให้อิสระในการใช้ชีวิตทุกด้านของคุณ Fast forward สู่ทุกสิ่งที่คุณแสวงหาในเวลาไม่กี่นาที ด้วยสถานี BTS กรุงธนบุรีหน้าโครงการ แล้วเวลาทุกนาทีก็กลับมาเป็นของคุณ สถานที่ใกล้เคียง 1. สะพานตากสิน (สาทร) 2. รถไฟฟ้า BTS สถานีกรุงธนบุรี 3.โรงพยาบาลตากสิน 4. โรงพยาบาลสมิติเวช 5. วงเวียนใหญ่ 6. เดอะมอลล์ท่าพระ 7. สะพานกรุงเทพ ----- สนใจเข้าชมโครงการ สอบถามข้อมูลได้ที่ บริษัท ทรัพย์ดี บ้านดี จำกัด (Supdeebaandee Co.,ltd) ----- โทร/Tel . 02-4082564 หรือ 098-1635142 และ 065-5059261 Line id : 024082564 หรือ 0950570775 Facebook : supdeebaandee , ทรัพย์ดีบ้านดี E-mail : *** website : www.supdeebaandee.com
ที่อยู่ : กรุงเทพ กรุงเทพ คลองต้นไทร - -
18,900 ฿
2018-3-17
เพิ่มเติมthaionlinemarket.com
ROD(K)-0255 ให้เช่า คอนโดไอดีโอ Ideo สาทร-ตากสิน อยู่ติดBTS ราคาถูก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องมุม 37.45 ตรม. ราคา 18,900 เดือน เนื้อที่38 ตารางวา อยู่ติดBTS รถไฟฟ้ากรุงธนบุรี ตกแต่งภายในใหม่เอี่ยม มีครัวบิ้วอิน และแอร์2เครื่อง(ครบห้อง) เครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน แบบ1ห้องนอนแยก3โซน ห้องนั่งเล่น 1ซักล้าง ห้องใหม่ไม่เคยปล่อยเช่า คอนโด Ideo สาทร ตากสิน อยู่ติดBTS สถานีกรุงธนบุรี ระยะห่างแค่ไม่กี่ก้าวเดินไม่กี่เมตรหน้าคอนโดเลยค่ะ Studio ห้องมุม 37.45ตรม.เป็นห้องหัวมุมขนาดกว้างขวางมาก ตกแต่งภายในสวยงามและอุปกรณ์เพรียบพร้อม 1ห้องนอนขนาดเตียง5ฟุต ตกแต่งบิ้วอิ้นทั้งหมด 1ห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นอย่างดีซ่อนใต้อ่างล้างมือ 1ห้องครัวพร้อมเตาและเครื่องดูดควัน ลักษณะห้องเป็นห้องหัวมุม ลมพัดเย็นตลอดทั้งปี เห็นวิว ชัดเจน วิวเมือง ที่สำคัญอยู่ชั้นสระว่ายน้ำ สำคัญสุดใกล้ฟิตเน็ต ไกลจากห้องขยะ ลิฟท์จอดรถส่งถึงหน้าห้องเลยค่ะ (อยู่ชั้น7 ตึกมี 27ชั้น เลขห้องสวยมากอยู่แล้วเฮงกับรวย) พื้นห้องปูไม้ลามิเนต ห้องน้ำปูกระเบื้องกั้นเป็นที่อาบน้ำ ผนังห้องน้ำเป็นกระจก(Glass Wall) เฟอร์ครัวบิวท์ หน้าต่างกระจกกว้าง เห็นวิวชัด แต่งสวยพร้อมอยู่ สภาพใหม่มากไม่เคยเข้ามาอยู่หรือใช้งานใดๆเลย ติดฟิลม์กันแดดอย่างดีและม่านกันแสงให้ ราคาถูกมาก ทำเลดีมาก ย่านแหล่งชุมชน ระเบียงกว้างเห็นวิวสระ Sunset and Sunrise Pool ลอยตัวสบายๆในสระว่ายน้ำ เห็นได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้น เห็นพระอาทิตย์ตกแล้วปล่อยอารมณ์ให้ล่องลอยไปสระว่ายน้ำในร่ม เงียบเป็นส่วนตัว ไม่มีเสียงดังรบกวน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่รีสอร์ท พร้อม แอร์2เครื่อง เครื่องทำน้ำอุ่นอย่างดี ใช้ระบบKey Card เข้าออกอาคาร มีกล้องวงจรปิดทุกที่:ทางเข้าออก ที่จอดรถมีถึง6ชั้น ลิฟท์ระบบ Key Card,สาธารณูปโภคครบครัน High Security มั่นใจในความปลอดภัยสูงสุด พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด บัตรผ่านเข้าออกอิเลกทรอนิก พร้อมรปภ. 24 ชั่วโมง เห็นพระอาทิตย์ขึ้นและตก ฟิตเนส ที่จอดรถสะดวกสบาย สวนหย่อมลอยฟ้า Green Sky Garden สวนลอยฟ้า ให้คุณเติมออกซิเจนให้เต็มปอด มีห้องสมุด ห้องนั่งเล่น ด้านล่าง อีกพร้อมห้องจดหมาย หรูหราสุดๆ ใกล้ Seven เพียง100ม. อาคารไทยศรี อาคารQ House เดินทางสะดวก ใกล้สาทร สีลม หลังสวน คลองสาน ใจกลางเมืองระยะใกล้เพียงไม่กี่นาทีถึงเป้าหมายโดยสารBTS หน้าคอนโด สถานที่สำคัญใกล้เคียง 1. สะพานตากสิน 2. รถไฟฟ้า BTS สถานีกรุงธนบุรี สิ่งอำนวยความสะดวก ? สระว่ายน้ำ ? ห้องออกกำลังกาย ? สวน และสวนลอยฟ้า ? ร้านซักรีด ? ที่จอดรถ ? ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว ? ระบบคีย์การ์ด ? ระบบโทรทัศน์วงจรปิด ? รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นโครงการ The Ideal Living Mode ต่อติดทุก Mode ชีวิตในแบบคุณ คอนโดมีเนียม คอนเซ็ปใหม่ C B D Smart Living ให้อิสระในการใช้ชีวิตทุกด้านของคุณ Fast forward สู่ทุกสิ่งที่คุณแสวงหาในเวลาไม่กี่นาที ด้วยสถานี BTS กรุงธนบุรีหน้าโครงการ แล้วเวลาทุกนาทีก็กลับมาเป็นของคุณ "สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณ โอ๋ โทร. 089 965 1971 Line id : safe9434 คุณ ด็อง โทร 089 499 5694 line id : dproperty"
ที่อยู่ : กรุงเทพ กรุงเทพ คลองต้นไทร กรุงธนบุรี 1
18,900 ฿
2018-3-24
เพิ่มเติมthaionlinemarket.com
ROD(K)-0255 ให้เช่า คอนโดไอดีโอ Ideo สาทร-ตากสิน อยู่ติดBTS ราคาถูก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องมุม 37.45 ตรม. ราคา 18,900 เดือน เนื้อที่38 ตารางวา อยู่ติดBTS รถไฟฟ้ากรุงธนบุรี ตกแต่งภายในใหม่เอี่ยม มีครัวบิ้วอิน และแอร์2เครื่อง(ครบห้อง) เครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน แบบ1ห้องนอนแยก3โซน ห้องนั่งเล่น 1ซักล้าง ห้องใหม่ไม่เคยปล่อยเช่า คอนโด Ideo สาทร ตากสิน อยู่ติดBTS สถานีกรุงธนบุรี ระยะห่างแค่ไม่กี่ก้าวเดินไม่กี่เมตรหน้าคอนโดเลยค่ะ Studio ห้องมุม 37.45ตรม.เป็นห้องหัวมุมขนาดกว้างขวางมาก ตกแต่งภายในสวยงามและอุปกรณ์เพรียบพร้อม 1ห้องนอนขนาดเตียง5ฟุต ตกแต่งบิ้วอิ้นทั้งหมด 1ห้องน้ำ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นอย่างดีซ่อนใต้อ่างล้างมือ 1ห้องครัวพร้อมเตาและเครื่องดูดควัน ลักษณะห้องเป็นห้องหัวมุม ลมพัดเย็นตลอดทั้งปี เห็นวิว ชัดเจน วิวเมือง ที่สำคัญอยู่ชั้นสระว่ายน้ำ สำคัญสุดใกล้ฟิตเน็ต ไกลจากห้องขยะ ลิฟท์จอดรถส่งถึงหน้าห้องเลยค่ะ (อยู่ชั้น7 ตึกมี 27ชั้น เลขห้องสวยมากอยู่แล้วเฮงกับรวย) พื้นห้องปูไม้ลามิเนต ห้องน้ำปูกระเบื้องกั้นเป็นที่อาบน้ำ ผนังห้องน้ำเป็นกระจก(Glass Wall) เฟอร์ครัวบิวท์ หน้าต่างกระจกกว้าง เห็นวิวชัด แต่งสวยพร้อมอยู่ สภาพใหม่มากไม่เคยเข้ามาอยู่หรือใช้งานใดๆเลย ติดฟิลม์กันแดดอย่างดีและม่านกันแสงให้ ราคาถูกมาก ทำเลดีมาก ย่านแหล่งชุมชน ระเบียงกว้างเห็นวิวสระ Sunset and Sunrise Pool ลอยตัวสบายๆในสระว่ายน้ำ เห็นได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้น เห็นพระอาทิตย์ตกแล้วปล่อยอารมณ์ให้ล่องลอยไปสระว่ายน้ำในร่ม เงียบเป็นส่วนตัว ไม่มีเสียงดังรบกวน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่รีสอร์ท พร้อม แอร์2เครื่อง เครื่องทำน้ำอุ่นอย่างดี ใช้ระบบKey Card เข้าออกอาคาร มีกล้องวงจรปิดทุกที่:ทางเข้าออก ที่จอดรถมีถึง6ชั้น ลิฟท์ระบบ Key Card,สาธารณูปโภคครบครัน High Security มั่นใจในความปลอดภัยสูงสุด พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด บัตรผ่านเข้าออกอิเลกทรอนิก พร้อมรปภ. 24 ชั่วโมง เห็นพระอาทิตย์ขึ้นและตก ฟิตเนส ที่จอดรถสะดวกสบาย สวนหย่อมลอยฟ้า Green Sky Garden สวนลอยฟ้า ให้คุณเติมออกซิเจนให้เต็มปอด มีห้องสมุด ห้องนั่งเล่น ด้านล่าง อีกพร้อมห้องจดหมาย หรูหราสุดๆ ใกล้ Seven เพียง100ม. อาคารไทยศรี อาคารQ House เดินทางสะดวก ใกล้สาทร สีลม หลังสวน คลองสาน ใจกลางเมืองระยะใกล้เพียงไม่กี่นาทีถึงเป้าหมายโดยสารBTS หน้าคอนโด สถานที่สำคัญใกล้เคียง 1. สะพานตากสิน 2. รถไฟฟ้า BTS สถานีกรุงธนบุรี สิ่งอำนวยความสะดวก – สระว่ายน้ำ – ห้องออกกำลังกาย – สวน และสวนลอยฟ้า – ร้านซักรีด – ที่จอดรถ – ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว – ระบบคีย์การ์ด – ระบบโทรทัศน์วงจรปิด – รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นโครงการ The Ideal Living Mode ต่อติดทุก Mode ชีวิตในแบบคุณ คอนโดมีเนียม คอนเซ็ปใหม่ C B D Smart Living ให้อิสระในการใช้ชีวิตทุกด้านของคุณ Fast forward สู่ทุกสิ่งที่คุณแสวงหาในเวลาไม่กี่นาที ด้วยสถานี BTS กรุงธนบุรีหน้าโครงการ แล้วเวลาทุกนาทีก็กลับมาเป็นของคุณ ' สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณ โอ๋ โทร. 089 965 1971 Line id : safe9434 คุณ ด็อง โทร 089 499 5694 line id : dproperty '
ไอดีโอ สาทร-ตากสิน คอนโดมิเนียม กรุงเทพ,กรุงเทพมหานคร,เขตคลองสาน
1 ห้อง
38 ตร.ม.
18,900 ฿
2018-3-25
เพิ่มเติมbantoday.com