ขายด่วน ที่ดินพิษณุโลก ที่ดินเปล่า อ.เมือง ทำเลดีมาก ตั้งอยู่ ถนนสิงหวัฒน์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก พื้นที่ 92 ตารางวา มีรั้วและล้อมรั้วไว้เรียบร้อย ตารางวาละ 30,000 บาท ตั้งอยู่ใน สิงหวัฒน์ ซอย3 หรือ พระลือ 1/12 ใกล้วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรวิหาร (วัดใหญ่) หลวงพ่อพุทธชินราช อยู่ตรงข้ามวัดคูหาสวรรค์ ทำเลในเมือง **เข้า-ออก ที่ดินนี้ ได้ 2 ทาง เข้าทางสิงหวัฒน์3 หรือเข้าทางพระลือ 1/12 สามารถนำไปสร้าง บ้านเดี่ยว หรือทำเป็นอพาร์ทเม้นท์ให้เช่าได้
พิษณุโลก » เมือง
2,760,000 ฿
3/4/2017
เพิ่มเติมpantipmarket.com
สมัครสมาชิกเพื่อรับอีเมลอัปเดตการค้นหาของคุณ:
พิษณุโลก, ถนนสิงหวัฒน์
ขออนุญาตขายด่วน ที่ดินสวยเกือบ1ไร่กลางใจเมืองพิษณุโลก ใกล้COO-Condo by AP และ TOPLAND PLAZA และ BigC ใกล้พุทธมลฑณพิษณุโลก และ บขส.ส่วนในเมือง และ มหาวิทยาลัยพิษณุโลก(ส่วนในเมือง) และร้านปีนัง ผมพูดเลยครับว่า พิดโลกเป็นเมืองที่น่าอยู่มากๆครับ เดินทางสะดวกสบาย อาหารการกินก็อร่อย เป็นจุดศูนย์กลางของภูมิภาคนี้ที่กำลังจะขยายตัวอิกในไม่ช้านี้... ****แต่ขายเพียง 6ล้านบาทเท่านั้น! (ที่ดินกลางใจเมืองแปลงใหญ่ๆหายากแล้วครับและส่วนใหญ่ราคาแพงมากๆ)โดยในที่ดินมีบ้านไม้หลังใหญ่มาก(ขายไม้เก่าได้2แสนกว่าบาทผมยกให้!)และบ้านเช่าห้องแถว5ห้อง(ผมก้อยกให้!) หากสนใจทำหอพักมีแบบแปลนให้ด้วย(ขออนุญาตเทศบาลแล้ว เซ็นผ่านครบหมดแล้ว เปลี่ยนชื่อขอยื่นแบบสร้างได้เลย ...ผมยังยกให้ฟรีๆอิก!) ที่ดินแปลงนี้สามารถเข้าออกได้2ทาง ด้านแรกออกทางถนนพระองค์ขาวซอย1(เส้นเดียวกับโรงแรมอัมรินทร์ลากูน) อิกด้านออกไปทางวัดอรัญญิกเป็นถนนคอนกรีตสี่เลนส์ ถนนพญาเสือซอย12 ก่อนถึงหน้าวัดอรัญญิกนิดหน่อยอยู่ทางขวามือหากเรากำลังตรงไปเข้าวัดอรัญญิกเลยจากห้างโลตัสเอ็กเพรส สาขาพญาเสือไปนิดเดียวก็ถึงซอย12ถนนพญาเสือ ที่ตั้ง บ้านเลขที่62 ถนนพระองค์ขาวซอย1(ซอยเครือญาติ) ซึ่งเป็นถนนเส้นเดี่ยวกับโรงแรมอัมรินทร์ลากูน(โรงแรมขนาดใหญ่) โดยจากถนน สิงหวัฒน์ จากสะพานสูงตรงห้างTOPLAND PLAZA ตรงไปทางศูนย์ขนส่ง(บขส.ในเมือง) ขับเลย COO- Condo ไปนิดแล้วเลี้ยวซ้ายลงตรง มิตรภาพซอย5(ข้างศรีกัลยาคาร์แคร์) ตรงไปเจอถนนพระองค์ขาว ข้ามถนนไปอิกซอยที่อยู่ตรงข้ามคือพระองค์ขาวซอย1 หรือเข้าตรงส.สนุ๊กเกอร์ มิตรภาพซอย7(ก่อนถึงสี่แยกขนส่งนิดเดียว) ตรงไปสุดซอยเจอถนนพระองค์ขาวเลี้ยวซ้ายจะเห็นป้ายพระองค์ขาวซอย1เช่นกัน สนใจอยากเห็นโฉนดและต้องการดูแบบแปลนหอพักสามารถดัดแปลงเป็นอพาร์ทเม้นท์ โทรหาผมได้เลยครับติดต่อที่ คุณแกน(เจ้าของที่ดิน) 0918439455 / ID Line:z-vania ปล.สนใจรีบเข้ามาคุยรายละเอียดกันนะครับราคานี้มีแปลงเดียวในพิดโลก (ปีหน้าราคาขยับขึ้นอิกแน่นอนล้าน% พิดโลกยังโตได้อิกมากมาย ใครซื้อไปนี่พูดเลยว่ากำไรเห็นๆ) GPS 16.823294,100.274792 (CopyไปวางในGoogle Mapได้เลยครับ) ผมยินดีรับหน้านายนะคับ หากบริการดีทำงานว่องไวมีเงินพิเศษจาก3%ให้ด้วยนะคับ ^^
จังหวัดพิษณุโลก อำเภอเมืองพิษณุโลก ตำบลในเมือง
6,000,000 ฿
31/8/2016
เพิ่มเติมteedin108.com
We at Flatfy use cookies to improve quality of your overall browsing experience. By using our services you agree to our use of cookies.Learn more